เว็บเพื่อนบ้าน

     DEX CLUB    Go to Homepage   tigatime   คลิปแมสด็อทคอม   SakuraSong  

         

ผมยาวที่สุด
จีนปู County Xieqiu ปิงพนักงานหญิงอดีตของห้างสรรพสินค้า Lipu County . เข้มและอ่อนยาว United States, 1994 Zeng Yi 3.869 เมตรผมยาวผมยาวโดย Guinness Book of World Records, ในปี 1999 และผมยาวที่เป็น 5.085 m, น่าอัศจรรย์.

เครายาวที่สุด
กว่า 60 ปีของชาวอินเดียในเมืองตะวันตกของอินเดีย阿姆德巴德 Gujjars แสดงความเครา 3.75 เมตรยาวที่ชายชรากล่าวว่าเขาตัดมันตั้งแต่อายุ 38 ที่มีเคราเขาได้นำไปใช้กับ Guinness Book of World Records

เล็บยาวที่สุด
Salt Lake City, Utah 莉里德蒙德หญิง 65 ปีตั้งแต่ 1979 ปฏิเสธตัดเล็บสวยของพวกเขาจึงมีความยาวอีกต่อไปในปี 2006 ความยาวของเธอแต่ละเล็บกว่า 0.84 เมตร ( 33 นิ้ว), ความยาวเล็บมือสอง 8.53 เมตร (28 ฟุต), Lidemengde กลายเป็น Guinness Book of World Records เล็บยาวที่สุดในคน

จมูกใหญ่ที่สุดในโลก
สร้าง Mehmet Turkey 's 57 - year - old . 奥兹约雷克ตามยาวมีความยาว 8.8 ซม. จมูกยาวเป็นชื่ออย่างเป็นทางการเป็นจมูกยาว"ของมนุษย์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก"และจมูกของเขาใหญ่ บันทึกโลก列入吉尼斯.

ที่โดดเด่นที่สุดหนึ่งตา
American Jingudeman ให้ 11 mm นอก proptosis โคจร since.1998 on June 13, in Los Angeles, California เธอ <prime time: Guinness World Records> TV แสดงถ่ายภาพตาของเธอถูกวัด Kim ใส่หัวของเธอภายใต้ฝาน้ำแข็งทันทีหลังจากผลกระทบแรกพบของความสามารถพิเศษและน่าทึ่งของเธอตาของเธอได้มากขึ้นโดดเด่นกว่าปกติ . ตั้งแต่นั้นตราบเท่าที่การชำระเงินของหาวตาของเธอจะส่องผ่าน.

คิ้วยาวที่สุด
3 กรกฎาคม 2003, อินเดียเก่าอัมริตสาห์ในการสื่อข่าวเพื่อแสดงคิ้ว up to 9 cm . สิงห์ของเขาที่เขาใช้เวลานานแปดปีในการสร้างคิ้วยาวที่สุดในโลกควร คิ้วเขาวางแผนที่จะประกาศสำหรับ Guinness Book of World Records.


ผมหูยาวที่สุด
ลุงเรียกว่าภูมิใจ Radhakant Bajpai, อินเดีย, อายุ 50 . หูยาวผมยาวที่สุดของพระองค์กับ 13 ซม. ได้เข้าจดทะเบียนใน Guinness . มีรายงานว่าเขาคงหนังสือลับด้วยแชมพูพิเศษ.


เอวเล็ก
เธอชื่อ Casey . จึงเป็นหญิงยาวที่สุดในโลก . แต่แล้ว 67 ปี แต่เอวเพียง 20 ซม. .28 ปีที่แล้วเป็นแบบกราฟิกที่เกิดมาเพื่อเด็กสองคน . ตั้งแต่นั้นมาเธอ ยังคงบันทึกเอวนี้และมีความรักสามีของเธอ.

ประวัติศาสตร์ของมนุษย์ที่ยาวที่สุดของจมูก
นี่คือเทียนจมูกเอกสารที่ยาวที่สุดของมนุษย์เป็นชนชั้นสูงศตวรรษที่ 18 เยอรมันแน่นอนจมูกยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ของคนแต่ละสวมหน้ากากเขาไม่สวมแต่งหน้า

ประวัติยาวของเด็กได้เร็วที่สุด
1811 เกิดในประเทศออสเตรีย แต่เนื่องจากมารดาในระหว่างตั้งครรภ์และโรคพิษสุราเรื้อรังทำให้อายุของเขาอย่างรวดเร็วหลังคลอด . แม้ว่าใบหน้าดูเก่า ๆ แต่เขาเป็นเด็กเพียง 1.7 กก. , 25 ซม. สูง

เด็กเก่า
ขณะนี้เด็กที่เก่าแก่ที่สุดที่รัฐวอชิงตัน boy พื้นที่ Saisikuke Darling Dayton เพียง 14 ปี แต่ลักษณะของเขาเป็นเหมือนผมขาดที่ชาย 80 ปีรอยย่น . Original ผู้ป่วย Cook มีน้อยโรคริ้วรอยก่อนวัยของเด็กเป็น -- เขามีหัวใจของเด็ก แต่แข็งแล้วหลอดเลือดและทุกข์ทรมานจากโรคไขข้อของ.

คนที่สั้นที่สุดในประวัติศาสตร์
Mohammed อินเดีย Gul ถึง 22 ฟุต (ประมาณ 55.88 ซม. ) สูงเป็นคนที่สั้นที่สุดในประวัติศาสตร์ . แต่ de Mohammed ตายในปี 1999.

ตอนนี้คนที่สั้นที่สุดในโลกคือ 24 ปีปากีสถาน Adil Ahmed . 37 พระองค์นิ้ว (ประมาณ 93.98 ซม. ) ความสูงจะอยู่ใน Guinness World Records เป็นมนุษย์ที่สั้นที่สุดในโลก

ที่สำคัญที่สุดของทารกแรกเกิด
เด็กอเมริกันที่เกิดในเดือนมกราคม 1879 แม่ของเขา Anna . Bates, ความสูง 2.27 m, 20 ทารกน้ำหนัก กก. g 8, ความสูง 76 ซม. แต่เด็กอยู่ 11 ชั่วโมงเท่านั้น.

ผมคนส่วนใหญ่
แหวน Shock เรียกว่า"เด็กขนของจีนแรก"เกิดเมื่อเขาเกิดความรู้สึกของชาติสมบัติของชาติโดยการรักษา . เป็นเด็กขนของฉันแรกพบว่าเขาได้บันทึกเป็น systemic Big World 吉尼斯总部ผมครอบคลุมมากที่สุดของประชาชน.
ที่ใหญ่ที่สุดและเล็กที่สุด

มือของคนส่วนใหญ่
British Hussein . Bi Sade จากปาล์มที่ความยาวรากปลายนิ้ว 26.9 ซม..

ความคิดของคนดู 

  • โลกกว้างของสิ่งมหัศจรรย์(77%)
  • Ghosts!(8%)
  • Last Photo กลัวของมัน...(9%)
  • เงียบ...(6%)

edit @ 26 Apr 2010 11:36:09 by Otakuboy มาแว้ว~

Comment

Comment:

Tweet

สำหรับในไทย

ความสามัคคีของชาวเสื้อ----ทีี่มารวมตัวมาที่สุดในโลก sad smile

#1 By Anime@it-fs Master on 2010-04-27 12:51